Phương thức thanh toán

Phương thức thanh toán
July 16, 2021 No Comments Phương thức thanh toán, Về chúng tôi admin_maychuyennghiep

Phương thức thanh toán

Trường hợp đặc biệt và giá trị nhỏ, chúng tôi linh hoạt chấp nhận thanh toán trực tiếp bằng tiền (tuân thủ theo đúng quy định pháp luật)

Điều khoản thanh toán được thay đổi linh hoạt tuỳ theo mức độ và hình thức hợp tác. Chúng tôi sẵn sàng điều chỉnh để mang lại lợi ích tốt nhất cho cả đôi bên, giữa người mua và người bán.

Đối với khách hàng là đối tác bán hàng – Partner Sales

Tuỳ theo mức giảm giá từ giá bán lẻ (giá đặc biệt cho đại lý), chúng tôi có 02 hình thức hành toán khác nhau nhưng cơ bản dựa trên tinh thần chia sẻ quyền lợi với các đối tác và các điều khoản ưu đãi cho đại lý, ngoại trừ trường hợp đặc biệt. Phương thức thanh toán cơ bản là: Đối với hàng chờ nhập khẩu: Đặt cọc 50% giá trị đơn hàng khi ký hợp đồng/đặt hàng được chấp thuận. 50% thanh toán khi có thông báo giao hàng, tức là khi hàng hoá đã sẵn sàng tại kho bên bán. Hàng hoá sẽ được kiểm tra chặt chẽ bởi người của CÔNG TY CP ĐẦU TƯ KỸ THUẬT SYSTECH và được giao đến đối tác theo Điều khoản giao hàng. Vui lòng tham khảo thêm Điều khoản giao hàng. Các chứng từ kèm theo sẽ được liệt kê chi tiết và thông báo đến khách hàng khi đã sẳn sàng. Vui lòng tham khảo thêm Chứng từ – Chứng chỉ.

  • Đối với hàng có sẵn: Thanh toán 100% khi đặt hàng/ký hợp đồng.
  • Giảm giá đặc biệt cho các đối tác mua hàng mẫu, hàng stock. Vui lòng gọi cho chúng tôi.

Đối với khách hàng là người sử dụng sau cùng – Enduser

  1. Đối với hàng có sẵn: Thanh toán 100% khi đặt hàng/ký hợp đồng. Ngoại trừ trường hợp giá trị nhỏ và khách hàng yêu cầu thanh toán khi nhận hàng, chúng tôi sẽ giao hàng và thu tiền trực tiếp. Trường hợp giá trị đơn hàng từ 10,000,000.0 VNĐ trở lên, chúng tôi sẽ linh động và thực hiện theo đàm phán được chấp thuận.
  2. Đối với hàng chờ nhập: Thanh toán 30% khi ký hợp đồng/đặt hàng. 70% khi có thông báo giao hàng.
  3. Đơn hàng thông qua chào giá cạnh tranh/đấu thầu: Chúng tôi cam kết thực hiện đầy đủ và đúng theo yêu cầu trong hồ sơ mời thầu.

Người phụ trách các thương hiệu chính trong công ty

  1. Để giải đáp nhanh và trọng tâm theo dòng sản phẩm và thương hiệu, qúy khách vui lòng gọi trực tiếp cho người phụ trách dưới đây.
  2. Các thủ tục về chứng từ, chứng chỉ, vui lòng liên hệ với phòng Hỗ Trợ bán hàng : namta@i-sys.com.vn
  3. Các thủ tục về hóa đơn tài chính, hợp đồng liên hệ phòng kế toán

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản vào tài khoản công ty như thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ KỸ THUẬT SYSTECH

STK: 220.10.00.017887-6 – Ngân hàng BIDV, CN Thăng Long, Hà Nội

Hotline: 0903411834

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *